PROJECT DETAIL

คอนโดมีเนียมสูง 49 ชั้น ในสไตล์หรูหราและทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบของหาดจอมเทียน เป็นวิถีชีวิตที่สมบูรณ์แบบของการพักอาศัย ออกแบบให้ทุกมุมของที่พัก เป็นพื้นที่พักผ่อน ให้บรรยากาศของการผ่อนคลาย ความเป็นส่วนตัวและความสงบ ที่มาพร้อมกับวิวทะเลแบบพาโนรามาที่มองเห็นตั้งแต่ต้นหาดจอมเทียมไปยังสุดหาด…

FACILITES

ลอบบี้ เลานจ์
โถงกลางสะดวกสบายเทียบเท่าโรงแรมห้าดาว

บริการอินเตอร์เน็ต WIFI
ไม่พลาดทุกการติดต่อกับโลกภายนอกด้วยระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

ฟิตเนส และ ซาวน่า
สัมผัส บรรยากาศแบบใหม่ของการออกกำลังกาย ที่ให้ความรู้สึกปลดปล่อยจากโลกภายนอกในห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์เพรียบ

พร้อมบนชั้นลอบบี้เลานจ์ กับความงามของหาดจอมเทียน หรือจะผ่อนคลายกับ

ห้องซาวน่าที่จัดแยกส่วนของชายหญิงเอาไว้ รวมยังมีล็อคเกอร์ไว้บริการอีกด้วย ส่วนนี้จัดไว้สำหรับให้บริการผู้ที่ชอบบรรยากาศแบบสปา

 

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ ที่ให้คุณรู้สึกเหมือนเส้นขอบฟ้าอยู่ใกล้แค่เอื้อม

บาร์ริมสระ
ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม

ที่จอดรถ
พื้นที่จอดรถขนาดใหญ่รองรับรถได้มากถึง 50% เพื่ออำนวยความ

สะดวกให้กับผู้พักอาศัย โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่สามารถจอดรถได้อย่างปลอดภัย

ความปลอดภัย
รักษาความปลอดภัยด้วยระบบครบวงจรที่มีทั้งกล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความ

ปลอดภัยตลอด 24 ชม. เพื่อให้คุณสบายใจในเรื่องความปลอดภัยระดับสูงสุด

 

LOCATION

หาดจอมเทียนเป็นหาดที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีทั้งในหมู่คนไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาเพื่ออาบแดด สนุกกับการเล่นน้ำ หรือกีฬาทางน้ำอย่าง พาราเซลลิ่ง เจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท พารามอเตอร์ และอีกมายมาย การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยหลากหลายเส้นทาง เช่น ถนนสุขุมวิท ถนนเลียบหาดจอมเทียน ถนนนาจอมเทียน และถนนเส้นใหม่ที่กำลังจะสร้างเสร็จในไม่ช้า นอกจากนี้หาดจอมเทียนยังเป็นที่ตั้งของร้านอาหารชื่อดังและบาร์บรรยากาศสบายๆมากมาย เช่น ร้านสุดทางรัก ร้านปูเป็น ร้านไสว ร้านคาเฟ่ เดอ บีช และอีกมากมาย ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการ และยังมีแหล่งท่องเที่ยวด้านศิลปะ วัฒนธรรม และความบันเทิงอย่าง ตลาดน้ำพัทยา โรงละครไทยอลังการ อันเดอร์วอเตอร์เวิล์ด พัทยา ไร่องุ่น กิจกรรมบันจี้จัมพ์ ขับรถโกคาร์ท ไดรฟ์กอล์ฟ ฯ รวมถึงห้างสรรพสินค้าอย่าง เอาท์เลท มอลล์ วิลเลจ, โลตัส และบิ๊กซี โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาก็ตั้งอยู่ไม่ไกล เพียง 10 นาทีหากขับไปตามถนนสุขุมวิท หรือโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ในสัตหีบ

GALLERY

newapus